Top 5 trang web cho tạo trang web miễn phí nhanh và chuyên nghiệp nhất

Top 5 trang web cho tạo trang web miễn phí nhanh và chuyên nghiệp nhất

Trong thời đại ngày nay, việc tạo lập cho mình một trang web sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Nhưng bạn sẽ làm thế nào khi không có kỹ năng lập trình và thiết kế website?

Giải đáp cho nỗi băn khoăn đó, hiện nay chúng ta có rất nhiều nhà cung cấp hỗ trợ bạn xây dựng website trực tuyến miễn phí nhưng không kém phần chuyên nghiệp, là cứu cánh giúp bạn không phải đau đầu với các ngôn ngữ lập trình HTML, CSS…

Dưới đây là Top 5 trang web cho tạo trang web miễn phí nhanh và chuyên nghiệp nhất mà ThủThuậtPhầnMềm.vn đề xuất cho bạn.

Top 5 trang web cho tạo trang web miễn phí nhanh và chuyên nghiệp nhất

Weebly

weebly

Weebly là một trong những trang tạo website dễ dàng và chuyên nghiệp bậc nhất với số lượng 20 triệu trang web được tạo. Không có chi phí ẩn khi xây dựng trang web của bạn, dù ứng dụng này bao gồm những gói đăng ký tính năng cao cấp, thế nhưng phần lớn các doanh nghiệp nhỏ đều chưa cần đến nó.

Các thao tác với Weebly rất dễ sử dụng vì chủ yếu là kéo và thả chức năng bạn muốn trên giao diện. Dễ dàng thêm vào trang các thành phần văn bản, hình ảnh, video, bản đồ, âm thanh, slide,…

Các tiện ích nổi bật của Weebly:

 • Lưu trữ dữ liệu tốc độ cao, upload file lên đến 100MB.
 • Nhiều tính năng mạnh mẽ hỗ trợ bán hàng, blog, forum.
 • Tự động tối ưu hóa với các công cụ tìm kiếm như Google, Bing và từ khóa tự động.
 • Thống kê lưu lượng truy cập chi tiết.
 • Tự tạo phiên bản di động cho website.

Wix

wix

Wix là một trong những trình thiết kế web hàng đầu. Cung cấp cho bạn các tính năng sau:

 • Hơn 500 mẫu thiết kế giao diện chuyên nghiệp
 • Nhiều chức năng, plugin nâng cao mạnh mẽ.
 • Trình soạn thảo Wix, tạo website kéo và thả trực quan, dễ sử dụng.

Wix có một thư viện giao diện phong phú với những thiết kế chuyên nghiệp nhất, hầu hết là miễn phí, chỉ một vài giao diện thương mại điện tử mới cần nâng cấp.

Các tính năng tích hợp trong Wix là tối ưu giusp bạn dễ dàng xây dựng và quảng bá thương hiệu. dù trong quá khứ, các trang web tạo bằng Wix gặp một số lỗi về SEO nhưng hiện nay đã hoàn chỉnh và thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm.

Các chức năng hỗ trợ thương mại điện tử bao gồm:

 • Giỏ hàng
 • Bảng giá
 • Thẻ quà tặng
 • Thanh toán
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Trình tạo form
 • Danh thiếp

WordPress.com

wordpress

Để tạo một website nhanh chóng và hiệu quả, sử dụng WordPress.com là lựa chọn rất tuyệt vời. WordPress.com là nền tảng để bạn xây dựng website miễn phí dựa trên máy chủ của WordPress.

Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản miễn phí là có thể tạo một website mới với các giao diện được cung cấp sẵn với các giao diện khác nhau. Dù còn nhiều hạn chế ở phiên bản miễn phí nhưng WordPress.com cũng là đủ để bạn có một website ổn định và hoàn toàn miễn phí. Các thao tác vận hành website cũng không khó để làm quen.

Để biết cách tạo một website với WordPress.com, bạn tham khảo bài viết sau đây.

Blogger

blogger

Blogger được Google mua lại vào năm 2003, nhờ đó mà trở thành 1 trong những nền tảng tạo blog tốt nhất hiện nay. Bạn sẽ chẳng tốn một đồng nào để có được cho mình một website.

Số lượng blog bạn có thể đăng ký cho mình là không giới hạn trên cùng một tài khoản Google. Việc bảo mật cũng hoàn toàn không cần lo lắng vì website của bạn chạy phụ thuộc vào hệ thống của Google mạnh mẽ. Một lợi ích nữa là web sẽ luôn thân thiện với SEO, các trang đang đánh chỉ mục nhanh khiến cho bạn dễ dàng cải thiện thứ hạng.

Cộng đồng sử dụng Blogger là rất đông đảo nên bạn sẽ được hỗ trợ giúp giải quyết những vấn đề.

Google Sites

Google Sites

Dịch vụ tạo website miễn phí Google Site cho phép bạn tạo website chỉ bằng một vài cú click chuột, có thể sửa chữa nội dung nhanh chóng. Google Sites có giao diện tương đối thân thiện, dễ sử dụng. Chức năng File Cabinet giúp người dùng chia sẻ, upload file với dung lượng có sẵn 10GB.

Các nội dung về hình ảnh, video, âm thanh cũng có thể dễ dàng được chèn vào bất cứ bài viết nào. Dù chưa được nhiều người dùng tín nhiệm vì còn nhiều hạn chế, nhưng Google Sites rất có tiềm năng trong tương lai khi được xuất phát từ chính Google.

Trên đây là 5 nền tảng tạo website miễn phí nhanh và chuyên nghiệp nhất, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

0/5 (0 Reviews)

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *