Top 5 trang web cho sinh viên ngành Marketing

Top 5 trang web cho sinh viên ngành Marketing

Marketing là một ngành hot và bằng chứng là nhiều bạn trẻ đã đổ xô vào học ngành này. Ngoài việc đọc sách và các kiến thức thu được từ thực tế, cac bạn sinh viên cần chủ động để biết được nhiều thông tin từ cuộc sống, và website là một kênh dễ nhất khi internet ngày càng phát triển.

Dưới đây là một số trang web hữu ích dành cho sinh viên theo học ngành Marketing mà Blog kiến thức thống kê được.

1. www.marketingvietnam.net

Đây là một trang web có nhiều mảng khác nhau rất thực tế và cực kì ứng dụng. Trước hết là các chuyên trang như về thương hiệu, quảng cáo hay quan hệ công chúng,… cùng những thông tin chi tiết về xu hướng Marketing hiện nay, cũng như các trải nghiệm thực tế.

Ngoài ra, trang web còn có một thư viện Marketing với nhiều tài liệu hữu ích, bên cạnh đó cung cấp thông tin về các dịch vụ cần thiết cho các nhà làm Marketing như in ấn, thiết kết, làm truyền thông,… Đặc biệt là một trang mục tuyển dụng dành cho các bạn có nhu cầu.

2. lammarketing.vn

Ra đời vào tháng 04-2013 và được xây dựng từ sự đóng góp của các chuyên gia và cộng đồng marketer Việt Nam, LàmMarketing.vn là một website có nội dung mở chia sẻ tin tức, kiến thức, kinh nghiệm về chuyên ngành marketing.

Trang web được thiết kế tự động điều chỉnh để tương thích với mọi thiết bị, giúp các marketer có thể cập nhật những thông tin mới nhất về Marketing ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần có kết nối Internet.

3. www.saga.vn

Bạn muốn biết các vấn đề trong cuộc sống như tin tức tài chính – kinh tế, sức khỏe hay cuộc sống hay các mảng kiến thức kinh doanh đi sâu vào các khía cạnh của Marketing, trang web này sẽ cung cấp cho bạn.

Trang web còn có những nền tảng căn bản kết hợp với kiến thức sâu rộng hơn trong việc lập chiến lược, nghiên cứu hay cả việc cạnh tranh trong thị trường hiện nay.

4. www.toiyeumarketing.com

Cuộc sống luôn đổi mới rất lạ theo cách nhìn của mỗi người, và toiyeumarketing.com nói lên điều đó. Đây là một trang blog rất thú vị với dân trong nghề Marketing hay Quảng cáo, nơi lưu đến của những con người yêu sự sáng tạo và phá cách.

5. http://www.marketingchienluoc.com

Ngoài việc cập nhật các tin tức mới nhất của Việt Nam và thế giới, trang web còn tổng hợp các kiến thức về Marketing bao gồm các mảng:Lý luận Marketing, lý luận chiến lược, lý luận thương hiệu, thị trường truyền thông, Marketing community,Toolbox, Marketing survey…

Trên đây là một số website mà Blog kiến thức tổng hợp được. Nếu bạn có trang web nào hay và thú vị, hãy chia sẻ để các bạn cùng biết nhé!

0/5 (0 Reviews)

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *