Menu
Button Text Submit original article and get paid. Find out More

Nắm trọn 20 cách phối màu quần áo nam giới trẻ trung năng động

Đối với nam giới, ta không quá quan trọng việc ăn mặc như nửa kia nhưng cũng không vì thế mà xuề xòa mà khiến mình trở nên dị hợm trong những bộ trang phục lòe loẹt. Để không mắc phải những lỗi phối màu cơ bản, hãy cùng tìm hiểu qua những ví dụ cụ thể sau về 20 cách phối màu quần áo nam giới đẹp nhé!

Cách phối màu quần áo nam giới theo bảng màu

Nếu là sinh viên mỹ thuật, thiết kế hoặc một người am hiểu về hội họa, hẳn bạn đã từng nghe đến định lý về bánh xe màu sắc được phát triển bởi nhà bác học Isaac Newton. Theo Newton, có 3 gam màu cơ bản và bằng việc kết hợp chúng với nhau cùng sắc độ linh hoạt thì sẽ các màu sắc tương ứng. Cụ thể thì từ 3 gam màu chính là đỏ, vàng và xanh, ta có 12 màu sắc cơ bản.

Định lý bánh xe này không chỉ được dùng rộng rãi trong hội họa và thiết kế mà nó còn được ứng dụng trong việc phối đồ nam đẹp hàng ngày. Từ bảng này, ta có thể lựa chọn những màu sắc để đúng cách phối quần áo nam, tạo ra những outfit hài hòa với những gam màu nằm cạnh nhau hay một outfit ấn tượng với những màu tương phản.

Cách phối màu quần áo nam giới với item màu trendy 

1. Trắng + Be

Cách phối màu quần áo nam này cực đơn giản nhưng cũng cực xinh đó nha các nàng. Hai tông màu cực nhẹ nhàng này kết hợp với nhau sẽ tạo nên một tổng thể trông cực kì đẹp và hợp nhau đó bạn nam. Một chiếc áo phông trắng phối cùng quần caro màu be cho ngay một set đồ đơn giản nhưng đủ “đốn tim” rồi đó.

2. Be + Nâu

Cách phối màu quần áo nam này cực đơn giản và dễ mặc đó nha. Một chiếc áo sweater màu be đậm khiến bạn trai trông thật trẻ trung đó nha. Mặc một chiếc quần có dáng baggy màu nâu đậm một chút là hoàn thành ngay set đồ siêu xinh đó nha. Một chiếc túi đeo chéo cũng không hề bị điệu đà quá đâu nha!

3. Đỏ + Be

Cách phối màu quần áo nam này cực kì nổi bật đó nha. Một chiếc áo sơ mi màu đỏ có họa tiết đáng yêu một chút khiến bạn trai trông cực kì đáng yêu và trẻ trung đó nha. Một chiếc quần baggy màu be khiến bạn trai trông vô cùng trẻ trung và năng động đó nha. Một chiếc túi đeo chéo trước ngực khiến bạn trông cá tính và trẻ trung hơn đó.

4. Cam + Đen

Cách phối màu quần áo nam này cực đơn giản đó nha. Một bộ đồ màu cam sáng nổi bật khiến bạn trai trông cực kì thu hút đó nha. Một chiêc áo khoác caro có màu trắng đen khiến bạn nam trông cá tính lắm đó nha. Balo mini là phụ kiện không thể thiếu trong set đồ này để thêm điểm nhấn đâu nha.

5. Đỏ rượu + Đen

Cách phối màu quần áo nam cực kì đơn giản với những item màu đen đó nha. Một chiếc áo hoodie màu đỏ rượu hơi ngả tím cực tôn da cho bạn trai đó nha. Một chiếc áo khoác đen khiến các bạn trai cực kì ngầu đó nha. Một chiếc quần skinny jeans rách gối khiến bạn trai trông siêu ngầu đó nha.

6. Đen + Trắng

Cách phối màu quần áo nam cực kì đơn giản đây nha. Sử dụng những màu đơn giản như đen trắng luôn khiến set đồ trông đơn giản mà siêu thu hút đó. Một chiếc áo khoác da đen khiến bạn trai trông cực kì ngầu và “chất” đó nha. Hãy sử dụng một chiếc áo phông trắng đơn giản bên trong để set đồ còn đẹp hơn ha. Một đôi giày thể thao màu đen đơn giản cũng khiến set đồ nổi bật hơn đó nha.

7. Đỏ đô + Xám

Cách phối màu quần áo nam này cực kì đơn giản mà lại siêu nổi bật đấy. Tông màu đỏ đô hơi ngả tím cực kì tôn da đấy nhé bạn nam. Một chiếc áo phông có màu như vậy đơn giản nhưng vẫn khiến bạn nam siêu nổi bật đó nha. Một chiếc quần caro đơn giản có tông xám sẽ rất hợp với set đồ đó nha.

8. Trắng + Xám

Cách phối màu quần áo nam cực kì đơn giản cho bạn nam đây nha. Sử dụng một chiếc áo phông trắng đơn giản thôi cũng khiến bạn nam cực nổi bật rồi đó. Áo phông trắng nhìn thì tưởng nhàm chán nhưng lại không hề nha. Phối áo phông trắng cùng với quần họa tiết kẻ caro tông xám thì cực hợp đấy nha các bạn.

9. Xanh navy đậm + Nâu be

Cách phối màu quần áo nam cực kì phù hợp với mùa đông đó nha. Một chiếc áo phông màu xanh navy ôm một chút khiến bạn trai trông nổi bật lắm đó. Một chiếc áo blazer chất liệu dạ có màu nâu be tối một chút cực kì hợp dó nha. Đừng ngại phối hai màu này với một chiếc quần bò nha.

Cách phối màu quần áo nam giới item tone sur tone với những tông màu nổi bật

10. Đen

Cách phối màu quần áo nam này cực đơn giản mà lại đẹp lắm đó. Mặc nguyên một “cây” đen khiến bạn nam trông cool ngầu lắm đó. Một vhieecs áo phông mặc bên trong và hãy khoác bên ngoài một chiếc áo khoác cũng màu đen luôn nha. Quần jeans cũng rất hợp với set đồ này đó

11. Xám + Xanh dương nhạt

Cách phối màu quần áo nam này cực kì đẹp mà lại đơn giản đó nha. Một chiêc áo khoác dài tới đầu gối có tông xám là cực đẹp và cực ngầu cho bạn nam rồi đấy nhé. Phối cùng một chiếc quần jeans có tông xanh nhạt nhất hoặc một chiếc quần có màu xám cũng khiến set đồ trông hài hòa hơn đó.

12. Nâu 

Cách phối màu quần áo nam này cực kì đẹp và trông cực kì lịch lãm đó nha. Một bộ vest màu nâu khiến bạn nam trông cực trưởng thành đấy nha. Một chiếc áo gile có tông màu nâu khiến bạn nam trông lịch lãm lắm luôn đấy. Chiếc quần âu có cùng màu cũng khiến set đồ tổng cực kì hòa hợp đó nha.

13. Xanh navy 

Cách phối màu quần áo nam này cực kì nổi bật và lcihj lãm đó nha. Một bộ vest màu xanh navy cực “hot” khiến bạn nam trông nổi bật lắm đó nha. Hãy làm cho bộ đồ không bị quá nghiêm túc với một chiếc cà vạt có màu xanh và họa tiết chấm bi trắng nha bạn nam. Sử dụng thêm cả kính mát cho set đồ trông “vui” hơn nha.

14. Trắng

Cách phối màu quần áo nam này cực kì đơn giản và dễ mặc cho tất cả mọi người đó. Những bộ vest là cực kì cần thiết cho bạn nam phải không. Những item lịch lãm này đôi khi khiến bạn trông bị “già” đi một chút nên hãy sử dụng những bộ có tông màu thú vị một chút nha. Thêm cả kính mát, áo sơ mi có màu nổi bật để set đồ này trông vui hơn nha.

15. Be

Cách phối màu quần áo nam này cực lịch lãm và trưởng thành đó nha. Một bộ vest có màu be nhạt khiến bạn nam trông vô cùng nổi bật đấy. Sử dụng áo sơ mi trắng cho set đồ không bị rối mắt nha. Những chiếc cà vạt nổi bật cũng khiến bạn trông bớt nghiêm túc quá đi nhiều chút đó. Luvinus gợi ý cà vạt xanh dương đậm cho set đồ này nha.

16. Xám 

Cách phối màu quần áo nam này cực kì trẻ trung đó nha. Một chiếc áo len có tông màu xám nhạt khiến bạn trông cực kì trẻ trung đấy nhé. Một chiếc jean trẻ trung khiến các bạn nam trông cực nổi bật đấy nhé. Set đồ trông cũng sẽ rất hòa hợp và “nổi” vừa đủ nên bạn không lo bị quá lố nha.

17. Vàng + đen

Cách phối màu quần áo nam này cực kì nổi bật đó nha. Một chiếc áo oversize màu vàng khoác ngoài bộ quần áo màu đen sẽ khiến bạn thu hút rất nhều người nhìn đó! 

18. Xanh rêu

Cách phối màu quần áo nam này cực kì nổi bật đó nha bạn nam. Bộ vest màu xanh rêu nhạt khiến bạn nam cực kì nổi bật đó nha. Những item phụ kiện có tông màu đồng cực hợp với set đồ này nha. Cách phối màu quần áo nam cực kì nổi bật và thu hút đó bạn nam.

19. Trắng đen xám

Cách phối màu quần áo nam cực kì nổi bật với các sắc độ đậm nhạt của tông màu tối đó bạn nam. Một chiếc áo len oversize khiến bạn nam cực kì phong cách đấy nhé bạn nam.

20. Xanh dương + be + trắng

Cách phối màu quần áo nam này khiến bạn nam trông siêu trẻ trung đó. Áo phông nam màu trắng kết hợp với quần be, phối cùng áo khoác jeans màu xanh dương và trắng khiến bạn nam trông trẻ trung lắm đó nha. Một đôi giày trắng sẽ rất nổi bật lắm đó và làm điểm nhấn cho set đồ đó nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *